บริษัท โคลด์ เชน คราฟต์ มุ่งมั่นที่จะดื่มอย่างรับผิดชอบ.
คุณอายุ 20 ปีหรือมากกว่า?

ยินดีต้อนรับสู่ 3C Craft Beer ซัพพลาย, กรุงเทพ

Craft Beer Supply กรุงเทพ,

คลิก ที่นี่ เพื่อไปเยี่ยมชมร้านค้าเชียงใหม่ของเรา

รถเข็นของฉัน(0)

เกี่ยวกับเราเกี่ยวกับเรา


ยินดีต้อนรับสู่บริษัท โคลด์ เชน คราฟต์

เราได้คัดสรรค์และนำเข้า Craft Beers ที่ได้รับรางวัลจากทั่วโลก, เพื่อนำมาจัดจำหน่ายในตลาดไทย. โดยเราได้มุ่งเน้นไปที่กลุ่มผู้ผลิตรายย่อยและผู้ผลิตอิสระ, เราได้เก็บรักษาเบียร์สดใหม่ที่ไม่ผ่านการพาสเจอร์ไรส์เพื่อคงความเป็นเอกลักษณ์ของเบียร์นั้นๆ. โดยเราได้เลือกใช้การดูแลอย่างใกล้ชิดด้วยระบบ cold-chain systems, เพราะฉะนั้นคุณจึงสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับเบียร์ที่ยังคง สด-ใหม่ และเย็นอยู่เสมอตั้งแต่กระบวนการผลิตที่โรงเบียร์จนกระทั่งถึงมือลูกค้า, เพื่อรักษารสชาติและสัมผัสให้ยังคงเดิมเหมือนดั่งที่ผู้ผลิตเบียร์ตั้งใจไว้.


ถ้าจะถามว่าเรารักเบียร์มากแค่ไหน ?

คุณรู้ไหม Craft Beer เป็นสิ่งที่น่าอัศจรรย์!. Craft Beer นั้นงดงามและซับซ้อน กลิ่นหอมและรสชาติของมันนั้น สามารถเปลี่ยนแปลงความรู้สึกที่คุณมีต่อเบียร์ของคุณ ตลอดไปเลยหละ. และเมื่อคุณลิ้มรส Craft Beer แล้ว, คุณจะไม่สามารถที่จะหันหลังให้กับมันได้อีก.

จากความนุ่มนวลอ่อนละมุนของ Pilsners จนถึง heartiest of IPAs, Craft Beer จึงเป็นเส้น-ทางการค้นหาและค้นพบอย่างแท้จริง. มาร่วมสนุกกับ Craft Beer ตัวใหม่ล่าสุดและยิ่งใหญ่ที่สุดไปพร้อมกับเรา.


เราทำหน้าที่อะไร ?

บริษัท โคลด์ เชน คราฟต์ ทำหน้าที่นำสินค้าส่งถึงร้านอาหารและบาร์ทั่วประเทศไทย. อีกทั้งเรายังมีบริการจัดส่งถึงบ้านในเขตกรุงเทพฯ. โดยเบียร์ทั้งหมดของเราจะมาพร้อมกับความเย็นจัด และพร้อมดื่ม.


เราได้ไปเยี่ยมชมเป็นการส่วนตัว, ชิมรสชาติ, และคัดสรรค์และนำเข้า Craft Beers ที่ได้รับรางวัลจากทั่วโลก, เพื่อนำมาจัดจำหน่ายในตลาดไทย. โดยเราได้มุ่งเน้นไปที่ Craft Beers คุณภาพสูงของกลุ่มผู้ผลิตรายย่อยและผู้ผลิตอิสระ, ที่อนุญาติให้เราสามารถจัดส่งเบียร์สดใหม่ที่ไม่ผ่านการพาสเจอร์ไรส์. เราดูแลและใช้การจัดการในรูปแบบของ cold-chain systems, เพราะฉะนั้นคุณจึงสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับเบียร์ที่ยังคง สดใหม่ และเย็นอยู่เสมอตั้งแต่กระบวนการผลิตที่โรงเบียร์จนกระทั่งถึงมือคุณ, เบียร์ตัวนี้, มันจะยังคงมีกลิ่นและรสชาติใกล้เคียงที่สุดเหมือนที่ผู้ผลิตเบียร์ตั้งใจไว้.

© 2018 - 2019 Cold Chain Craft Co., Ltd. All Rights Reserved.